Màu sơn hợp với người mệnh hỏa

Chọn màu sơn tường đúng không chỉ giúp bạn làm đẹp ngôi nhà mà còn có tác dụng tới cả tinh thần, vận khí của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình

Màu sơn hợp với người mệnh hỏa

* Mệnh Hỏa hợp màu sơn gì trong phong thủy học

– Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, thể hiện sự sáng tạo, đam mê và mạnh mẽ. Màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa là các mà thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Người mệnh này cũng đặc biệt hợp với các màu của mệnh tương sinh là Mộc như xanh lá, xanh pha vàng hoặc các màu tương hợp của Thổ như nâu đất, nâu vàng.
-Màu sơn hợp với mệnh Hỏa là tất cả các màu kể trên. Tuy nhiên gia chủ mệnh Hỏa thường có tính khí khá nóng nảy, thích sự đột phá, nhanh nhạy và quyết đoán nên hạn chế chọn các tone màu quá nóng, quá rực rỡ. Bạn có thể phối hợp nhiều màu sắc với nhau gam màu chính để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

– Các nhóm màu thuộc Kim và Thủy như trắng, bạc, xanh dương, xanh đen, lam… không hợp với chủ nhà mệnh Hỏa do vậy bạn nên hạn chế sử dụng.

Màu sơn winspex 

 

* Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu sơn gì

– Sơn Đầu Hỏa còn gọi là “lửa trên núi”. Người mang mệnh này vẫn chịu ảnh hưởng chung của ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy tương tự mệnh Hỏa. Nhưng xét kỹ thì vẫn có những điểm khác biệt rất rõ ràng trong tính cách, sở thích cũng như vận mệnh.

– Người mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp các màu thuộc nhóm tương sinh là Mộc hơn màu của bản mệnh. Màu sơn tường nhà ưu tiên là các màu thuộc nhóm xanh lá, xanh pha vàng hoặc màu vàng nâu của đất.

** Bạn muốn chọn màu sơn nhà đẹp và tìm kiếm đội thợ sơn nhà uy tín giá hợp lý? Hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé. Sơn Winspex hiện nay có hơn 1040 màu đầy đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người

Màu sơn Winspex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913.148.598