Đôi Nét về chúng tôi

Kính thưa Quý khách!
Chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn TASA Việt Nhật là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc vào Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với mục tiêu là hướng về khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc phát triển của mình. Công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại với công suất sản xuất 200 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư hàng triệu đô la.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất của công ty được nhập từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malasia), Nuplex (Australia)

Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015  nhằm mang lại những  sản phẩm – dịch vụ cao cấp nhất  thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SƠN

Bước 1: Lập lệnh sản xuất

Căn cứ vào hợp đồng, đơn đặt hàng phòng kế hoạch kiểm tra các mục sau:

– Kiểm tra với phòng kế toán xem việc tạm ứng

– Thanh toán đã thực hiện đúng hợp đồng chưa

– Kiểm tra các đơn hàng xem thông tin và chủng loại , thời hạn giao hàng đã thông nhật chuẩn xác chưa?

Bước 2: Thực hiện lệnh sản xuất

Nhà máy sau khi nhận được lệnh sản xuất, Kỹ thuật nhà máy tiến hành:

– Ước tính lượng vật tư theo định mức, kiểm tra lượng vật tư tổng kho (Nếu thiếu đề xuất vật tư cấp bổ sung).

– Tách khối lượng công việc cho từng tổ theo chức năng của từng tổ sản xuất.

– Các tổ sẽ thực hiện lệnh được giao theo thứ tự giao trước làm trước.

Bước 3: Kiểm tra

Sau khi mỗi tổ hoàn thành công việc của mình, Bộ phận KCS sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm:

– Kiểm tra chất lượng, chủng loại, chất lượng vỏ bao, vỏ thùng

– Sau khi kiểm tra, nếu phân nào chưa đạt yêu cầu tổ đó khắc phục.

– Nếu sản phẩm đạt yêu cầu, Bộ phận KCS sẽ đánh dấu đã kiểm, cập nhật vào sổ nhật ký.

Bước 4: Hoàn thiện, đóng gói và giao hàng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng thùng, lon, hộp, bao theo tiêu chuẩn chung

TẬP ĐOÀN SƠN TASA VIỆT NHẬT

Kính thưa Quý khách!
Chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại với công suất sản xuất 200 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư hàng triệu đô la với hệ thống nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc vào Nam.

Công ty chúng tôi đã có 7 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất của công ty được nhập từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malasia), Nuplex (Australia)…