Cách phối màu đẹp cho phòng khách

Chính vì vậy bên cạnh việc thiết kế kiến trúc, nội thất thì việc phối hợp màu sắc sơn tường cũng là điều quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua. 

Phòng khách được coi là bộ mặt của gia chủ, nơi thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ và sự thịnh vượng của một gia đình. Chính vì vậy bên cạnh việc thiết kế kiến trúc, nội thất thì việc phối hợp màu sắc sơn tường cũng là điều quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những phương pháp phối hợp màu sơn nội thất cho phòng khách ấn tượng nhất hiện nay.

1.Phòng khách màu vàng.

Sơn nội thất màu vàng tạo cảm giác thân thiện hơn, giúp các đồ vật nội thất cũng như các phụ kiện trang trí trong phòng khách thêm nổi bật. Bên cạnh phòng khách sơn màu vàng còn thích hợp sử dụng ở những khu vực ít ánh sáng như hành lang, tiền sảnh. Việc kết hợp màu tím với màu vàng là tương đối hiệu quả tuy nhiên khi kết hợp bạn cũng nên chọn một màu nền và màu còn lại làm điểm nhấn để giúp phòng khách thêm ấn tượng, lịch sự hơn.

2.Phòng khách màu xanh lá.

Những căn phòng khách có sơn nội thất màu xanh lá tạo cảm giác mát mẻ và tươi mới. Tùy theo sắc độ sáng của màu xanh mà nó mang đến cho mọi người một không gian thoải mái, loại bỏ những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu muốn tăng thêm sức sống cho căn phòng khách bạn có thể kết hợp màu xanh cùng với màu trắng hay màu vàng. Bên cạnh việc chọn sơn nội thất thì bạn có thể sử dụng bình hoa, cây cảnh để cho phòng khách thêm phần cuốn hút hơn.

3. Phòng khách sơn màu đỏ.

Phòng khách càng thêm lịch sự hơn với sơn nội thất màu đỏ. Trong phong thủy màu đó tượng trưng cho sinh khí, tạo nguồn năng lượng dồi dào và mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người. Tuy nhiên khi sử dụng sơn màu đỏ bạn không được làm dụng nó quá nhiều vì nó dễ gây chói mắt, tạo cảm giác mệt mỏi. Lời khuyên của chúng tôi là bạn chỉ nên sơn màu đỏ ở một hoặc hai bức tường trong phòng khách mà thôi, có thể kết hợp cùng với màu xanh lá để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

4.Phòng khách màu nâu

Căn phòng càng trở nên ấn tượng hơn khi bạn sử dụng sơn tường màu nâu, nó hầu hết phù hợp với nhiều loại đồ nội thất khác nhau nhất là chất liệu gỗ. Nếu phòng khách của bạn phần lớn sử dụng đồ nội thất gỗ thì bạn có thể sử dụng màu nâu kết hợp với màu xanh để làm nổi bật hơn các vật dụng này, tạo hiệu ứng màu sắc cho không gian.

5.Phòng khách sơn màu xám.

Những căn phòng sử dụng sơn nội thất màu xám luôn tạo cảm giác nhã nhặn, hiện đại. Muốn tạo điểm nhấn và sức hút thì bạn có thể kết hợp nó cùng với hai hoặc 2 màu sắc khác nhau vì đây là gam màu trung tính, màu lạnh. Màu sắc đồ nội thất bạn nên chọn là màu đỏ và màu vàng, như vậy sẽ giúp phòng khách thêm sinh động, khỏe khoắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913.148.598